Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  3 ngày làm đẹp chờ ngày Tình nhân


  Bạn có muốn mình trông thật hoàn hảo trong ngày Valentine? Chỉ còn 3 ngày nữa, hãy tận dụng nó để làm một điều gì đấy thật ngạc nhiên và lãng mạn cho chàng.

  Ngày 1 (ngày 11/02)

  Hãy dành thời gian để đến các salon làm đẹp để refresh toàn bộ cơ thể hoặc thực hiện các công thức làm đẹp ngay tại nhà. Đây là quãng thời gian lý tưởng để bạn tân trang lại bộ móng, tẩy lông, nhuộm da hoặc chăm sóc tóc. Hãy 'gột sạch' những gì ảm đạm và cũ kĩ của một mùa đông lạnh giá.


  Hãy dành thời gian để đến các salon làm đẹp để refresh toàn bộ cơ thể hoặc thực hiện các công thức làm đẹp ngay tại nhà.

  Ngày 2 (ngày 12/02)

  Bạn muốn thay đổi màu tóc? Bạn có thể thực hiện nó nhưng hãy xem xét dưới con mắt của người yêu bạn bởi lẽ anh ấy sẽ luôn ngưỡng mộ vẻ đẹp của bạn và tất nhiên là cả mái tóc.

  Đây cũng là quãng thời gian tuyệt vời để bạn tẩy da chết đặc biệt như ở khuỷu tay, chân và đầu gối, làm cho da mềm mại, mượt mà hơn.

  Ngày 3 (ngày 13/02)

  Lên kế hoạch cho bộ trang phục để diện trong ngày hẹn hò là điều rất quan trọng.
   

  Tạo thêm sự lãng mạn cho buổi hẹn hò bằng cách chuẩn bị thêm hoa hồng, sô cô la hoặc là loại đồ ăn mà chàng ưa thích.

  Sử dụng một loại mặt nạ hydrating dành cho mặt và các phương pháp dưỡng da cơ thể, cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da khô.

  Đây cũng là quãng thời gian để mua một món quà nếu bạn đã chọn được. Món quà đó nên là thứ người đó cần và muốn. Nó sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu thể hiện được sự quan tâm của bạn với sở thích của chàng.

  Ngày 4 (ngày 14/02)

  Bạn có thể tạo thêm sự lãng mạn cho buổi hẹn hò bằng cách chuẩn bị thêm hoa hồng, sô cô la hoặc là loại đồ ăn mà chàng ưa thích. Không chỉ có các cô gái mà các chàng trai cũng rất thú vị với nó. Hãy chú ý tới những chi tiết nhỏ trong đêm hẹn hò lãng mạn và nó sẽ in sâu vào trong tâm trí, kỉ niệm của 2 bạn.
   

  Bạn có thể sử dụng những tông màu mắt khói tươi sáng và màu môi nhẹ nhàng khi trang điểm.

  Hãy mặc một bộ đồ lót thật táo bạo bên trong một chiếc váy mà bạn yêu thích. Môi đỏ và mắt khói luôn khiến bạn thật sexy tuy nhiên nó có thể là quá mức với các chàng. Thay vào đó bạn có thể sử dụng những tông màu mắt khói tươi sáng và màu môi nhẹ nhàng hơn
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Xuân Hải @ 14:14 12/02/2011
  Số lượt xem: 378
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  3 ngày làm đẹp chờ ngày Tình nhân

   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE