Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  2 cách thức thay đổi làn da

  Cập nhật: 30/7/2009 | 9:24:21 AM
  2 cách thức thay đổi làn da
   
  Để chăm sóc da mụn, dầu... bạn cần có phương thức chăm sóc và loại mỹ phẩm phù hợp.

  Da mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to... là những vấn đề thường gặp ở da mà có đến 85% phụ nữ Việt Nam mắc phải. Việc chăm sóc và điều trị dành cho loại da này không đơn giản.

  Vì thế, để có làn da mịn màng, bạn cần nắm chắc các bước chăm sóc da cơ bản cũng như tính năng các loại mỹ phẩm chuyên dụng cho từng loại da.

  Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn:

  Làm sạch da, bước cơ bản đầu tiên

  Làm sạch da là bước quan trọng đối với mọi loại da. Đối với da dầu hoặc da mụn, bạn có thể dùng chung sữa rửa mặt và nước cân bằng dành cho da dầu. Tốt hơn, bạn nên chọn loại sữa không chứa hương liệu, chất màu, chất bảo quản. Chúng sẽ ít gây kích ứng và đặc biệt không tạo nhân mụn trứng cá.

  Ngoài ra, đối với các bạn gái hay trang điểm, tẩy trang là bước không thể thiếu. Bạn cần lưu ý chọn những loại mỹ phẩm ít hoặc không chứa dầu.

  Cách dưỡng cho từng loại da

  Đối với da dầu không có mụn: Bạn nên chọn các loại kem dưỡng dành cho da dầu có chỉ số chống nắng tối thiểu SPF 15 trở lên. Chúng sẽ tạo màng lọc tia UVA, UVB, bảo vệ và ngăn ngừa tác hại từ tia cực tím, tác nhân gây kích ứng tuyến nhờn.

  Bên cạnh đó, bạn cần thêm các dụng cụ che chắn như găng tay, khẩu trang... khi ra ngoài trời, uống đủ nước và dưỡng ẩm cho da. Nếu bị mất nước, da sẽ trở nên nhạy cảm và tiết nhiều bã nhờn hơn.

  Đối với da dầu có mụn: Với da có mụn, ít bóng dầu, bạn có thể sử dụng kem dưỡng ngăn ngừa mụn để giảm mụn. Loại kem dưỡng ngày còn giúp điều hoà tuyến bã nhờn và hoạt động sản xuất bã nhờn. Trường hợp da dầu có mụn, đồng thời vùng chữ T rất nhờn, bạn có thể kết hợp cả hai loại kem dưỡng. Vùng chữ T, bạn dùng loại kem dưỡng giảm bóng dầu. Ở các vùng da còn lại, bạn sử dụng kem dưỡng ngăn ngừa mụn

  Theo Tiếp thị gia đình

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 04:47 31/07/2009
  Số lượt xem: 203
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE