Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    15 phút cho món mực tươi chiên giòn

    Mực chiên giòn vừa ngon vừa dễ làm chị em hãy thử nhé!

    Món mực chiên giòn mà chấm với tương ớt cay cay sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.

    Nguyên liệu:

    - 750g mực tươi, làm sạch mực và cắt khoanh
    - Bột mì để chiên mực
    - Muối
    - Dầu thực vật để chiên mực

    15 phút cho món mực tươi chiên giòn

    Cách làm:

    Tẩm mực vào bột sao cho bột bám đều vào các miếng mực.

    15 phút cho món mực tươi chiên giòn

    Làm nóng dầu.

    Cho mực vào chiên từ 1 – 2 phút (hoặc cho đến khi mực có mày vàng nâu).

    Vớt mực ra để ráo dầu trên giấy thấm dầu. Rắc lên trên mực một ít muối biển.

    Cuối cùng là bạn chỉ việc thưởng thức khi mực còn đang ấm thôi.

    15 phút cho món mực tươi chiên giòn

    15 phút cho món mực tươi chiên giòn

    Mực chiên giòn trông thật hấp dẫn!

    15 phút cho món mực tươi chiên giòn

    Như vậy là chỉ với 15 phút bạn đã có món mực chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho cả gia đình rồi.

    Đây là cách chế biến mực theo kiểu Ý rất dễ làm phải không nào chị em? Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

    Cuối tuần làm chạo mực đãi khách - 12

    Mực trứng hấp gừng

    Cuối tuần làm chạo mực đãi khách - 11

    Mực xào dứa chín

    Cuối tuần làm chạo mực đãi khách - 10

    Mực xào sả ớt

    Cuối tuần làm chạo mực đãi khách - 13

    Mực ống xốt

    15 phút cho món mực tươi chiên giòn

    Mực xào cần tây

    15 phút cho món mực tươi chiên giòn

    Cà ri mực ống


    Nhắn tin cho tác giả
    Đỗ Thành Đạt @ 11:09 29/03/2013
    Số lượt xem: 242
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE