Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Đây là cách 'cứu' quần áo trắng khi bị lem màu

  Chanh.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Diễm My (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:02' 04-08-2016
  Dung lượng: 22.2 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:

   

  1. Baking soda

  Baking soda là một nguyên liệu khá lành tính, ứng dụng nhiều trong đời sống như ẩm thực, gia dụng, làm đẹp. Bạn có thể dùng baking soda để tẩy quần áo bị lem màu mà không cần phải dùng đến thuốc tẩy độc hại. Baking soda sẽ giúp cuốn vết màu ra khỏi quần áo trắng mà không làm mòn hay hư sợi vải.

  Nguyên liệu: Baking Soda

  Cách làm:

  Khi quần áo bị lem màu, nhanh chóng tách quần áo trắng ra khỏi quần áo màu. Pha 1 ly nhỏ baking soda với 1.5 lit nước, khuấy đều cho tan. Rắc bột baking soda trực tiếp lên vết lem, vò nhẹ và cho cả cái áo vào chậu nước vừa pha ngâm 30 phút và giặt phơi như bình thường.

  2. Chanh

  Ngoài baking soda, thì chanh cũng là một nguyên liệu rất hiệu quả dùng để tẩy quần áo trắng. Tính axit trong chanh vừa giúp làm sạch quần áo vừa khiến cho quần áo có mùi thơm tho tự nhiên, nhất là trong mùa mưa ẩm khi trời không đủ nắng.

  Nguyên liệu: Chanh tươi

  Cách làm:

  Khi quần áo bị lem màu, bạn tách riêng quần áo ngay lập tức, cắt 2 quả chanh, vắt nước của 1 quả vào nồi, đổ thêm 1 lit nước. Nửa quả chanh còn lại, dùng chà trực tiếp lên vết lem nhiều lần, sau khi chà, cho áo trắng vào nồi, nấu sôi cùng chanh và vỏ chanh 15 phút sau đó giặt phơi bình thường.

  3. Giấm

  Giấm dùng để tẩy quần áo bạn nên chọn giấm trắng, không màu. Tính axit của giấm mạnh hơn chanh do đó hiệu quả tẩy quần áo cũng tốt hơn.

  Nguyên liệu: Giấm trắng

  Giấm pha với nước tỷ lệ 1:3, ngâm quần áo trong giấm 30 phút rồi giặt phơi bình thường. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả sau đó: quần áo trở nên trắng sạch như ban đầu.


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE